Bình áp máy lọc nước tại hải phòng

Bình áp nhựa máy lọc nước tại Hải Phòng

Bình áp máy lọc nước là một bộ phận không thể thiếu trong máy lọc nước RO. Thực chất, bộ phận này có tác dụng để chứa nước và duy trì áp lực nước. Nước tinh khiết được chảy trực tiếp từ màng lọc RO qua bình áp để dự trữ. Đồng thời, cấu tạo bình tích áp máy lọc nước này rất đặc biệt tạo ra áp suất trong bình chứa máy lọc nước. Từ đó luôn có áp lực để đẩy nước ra ngoài.

binh ap may loc nuoc

Cấu tạo của bình áp máy lọc nước

Thông thường, thiết bị này có hình trụ, có thể được sơn màu trắng hoặc xanh với dung tích từ 10 – 15 lít. Bình áp máy lọc nước thường được làm bằng nhựa cao cấp hoặc kim loại, không chứa chất độc hại để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với vai trò là dự trữ nước và tạo áp lực cho nước nên khi bình áp bị trục trặc, máy lọc nước thường gặp tình trạng nước chảy ra yếu hoặc không có nước.

Cơ bản, bình áp là một bình rỗng, bên trong có bóng cao su chứa khí. Phía bên trên của bóng cao su là bóng chứa nước. Phía trên đỉnh của bình áp sẽ có một lỗ để dẫn nước vào và ra khỏi bình. Trên thân bình thường sẽ có một chốt, chốt này chính là van khí. Bạn tưởng tượng nó giống như van của lốp xe vậy. Bạn sẽ bơm khí vào bình khi cần qua van này.

Với cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO trên, thiết bị đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống máy lọc nước RO. 

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua những linh kiện của máy lọc nước, cũng như sửa chữa thay thế lõi lọc nước xin quý khách vui lòng liên hệ:

Điện máy Tân Phong

Đ/C: 87 Trang Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng (Mặt đường chùa nghèo gần cổng chung cư hoàng mai)

SĐT: 0966.794.768 - 0936.0936.71

" maylocnuochaiphong"