Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng của Công ty Tân Phong

Quý khách hàng thân mến, chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã sử dụng Máy Lọc Nước chính hãng nhập khẩu của Công ty TÂN PHONG trong thời gian qua.

Để thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc mua hàng tại 60c Lương khánh thiện - Ngô quyền - Hải phòng ,  cũng như các đại lý ủy quyền xin hãy gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng 0936.0936.71 hoặc gọi điện trực tiếp tới các đại lý Hệ thống bán hàng.

– Đối với khách hàng tại Hải Dương và Hải Phòng và Quảng Ninh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng và lắp đặt ngay lập tức cho khách hàng ( chỉ mất 1h đến 3h đồng hồ)

– Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ lắp đặt cho khách hàng sau 1 ~ 3 ngày. Khách hàng sẽ chịu cước vận chuyển và chi phí lắp đặt

– Đối với khách hàng mua tặng: Bạn muốn tặng máy lọc nước cho người thân mà không muốn người nhận thanh toán tiền, bạn hãy chuyển khoản cho chúng tôi theo những chi nhánh ngân hàng sau, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay người thân của bạn trước 36h đồng hồ hoặc đúng thời gian mà bạn muốn.

Hệ thống thanh toán    Tên chủ tài khoản: Công tyTNHH Công nghệ & phát triển Tân Phong


Ngân Hàng MB  :  2541100381007– Ngân hàng Quân đôi MB – Chi nhánh Hải Phòng
– Để được tư vấn mua máy hợp với nước nhà mình nhất, khi đến mua hàng các bạn có thể mang mẫu nước nhà mình đến để chúng tôi tiến hành thử nước miễn phí và tư vấn giúp các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ & phát triển Tân Phong

D/C: 87 Trang Quan - An Đồng - An Dương - Hải Phòng

SDT: 0936 0936 71 OR 0936 597 091

MAIL: maylocnuochp.net@gmail.com

Website:www.maylocnuoctp.com

"Máy lọc nước Hải Phòng"