Sửa Máy Lọc Nước RO Tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng, chúng tôi là trung tâm hàng đầu trong dịch vụ sửa máy lọc nước tại Hải Phòng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm hàng chục năm, đạo đức nghề nghiệp tốt. Chúng tôi đặt hiệu quả, lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Qua đó nhằm mang lợi thành công cao nhất, hiệu quả tốt nhất. Đó chính là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Máy lọc nước hỏng hãy liên hệ ngay chúng tôi
Chúng tôi chuyên phân phối và bán lẻ các dòng máy lọc nước gia đình, máy lọc công nghiệp, lọc tổng tòa nhà bệt thự, sửa chữa máy lọc nước.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ sửa chữa lắp đặt các loại máy lọc nước, thay lõi giúp khách hàng kiểm tra chất lượng nước.

máy lọc nước hải phòng

Vì đâu mà máy lọc nước nhà bạn lại hay hỏng?


Do cách sử dụng của bạn không đúng như nhà cung cấp sản phẩm hướng dẫn. Ban đầu không thay lõi đúng hạn, hoặc sục rửa màng định kỳ.

Hướng dẫn các lỗi cơ bản để nhận biết:

+ Đối với máy RO:

Các lỗi cơ bản máy lọc nước hay xảy ra như: không ra nước, bơm không chạy, tắc lõi, dò rỉ nước, hỏng vòi,… Điều đầu tiên khi bạn thấy có hiện tượng không bình thường. Bạn phải rút điện ra trước tiên, tiếp theo tìm van cấp nước cho máy khóa lại và cuối cùng gọi cho chúng tôi.

+ Đối với máy NANO:

Các bạn chỉ cần khóa van cấp nước cho máy lại là được sau đó gọi về cho chúng tôi.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ bởi một trung tâm điện lạnh hàng đầu, một đơn vị có kỹ thuật viên giỏi và đạo đức, một chất lượng hiệu quả và hiệu quả. Với chúng tôi, tâm huyết phục vụ khách hàng sao cho: “Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Giá Thấp Nhất” tại Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện máy Tân Phong

Số 87 Trang  Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng ( Mặt đường chùa nghèo)

SĐT: 0966.794.768 - 0936.0936.71