Thay lõi lọc nước Aosmith tại hải phòng

Chức năng, thời gian thay thế lõi lọc nước Aosmith 

Máy lọc nước AOSmith trang bị nhiều loại lõi lọc, những lõi lọc này có tên gọi, chức năng và thời gian thay thế như thế nào bạn có biết? Nếu quan tâm, tham khảo thông tin này ngay.
1 Lõi PP 5 Micron
- Cấu tạo và chức năng: Là lõi lọc nguyên khối cấu tạo 100% sợi Poly-propylene với mật độ và sự đồng nhất cao, có nhiều lớp giúp loại bỏ các chất bẩn, bùn đất, rỉ sét, cát kích cỡ >= 5 micromet hiệu quả.

- Thời gian thay thế lõi lọc: Sau 12 tháng sử dụng.
2 Lõi GAC
- Cấu tạo và chức năng: Cấu tạo bằng than hoạt tính cho khả năng hấp thụ, loại bỏ Clo, các chất hữu cơ, sản phẩm phụ từ quá trình khử mùi, khử màu, khử trùng cao. Loại Silver – GAC có thêm các phân tử bạc có khả năng điều vị nước thêm ngon ngọt hơn, diệt khuẩn thêm 1 lần nữa.

- Thời gian thay thế lõi lọc: Sau 12 - 24 tháng sử dụng.
3 Lõi CB
- Cấu tạo và chức năng: Cấu tạo dạng thanh nén, chứa than hoạt tính, hấp thụ các chất hữu cơ dễ bay hơi, những tạp chất khó loại bỏ trong nước gồm cả Clo, thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại. Đồng thời lõi còn xử lý mùi hôi, vị lạ trong nước.

- Thời gian thay thế lõi lọc: Sau 12 tháng sử dụng.
4 Lõi PP 1 Micron
- Cấu tạo và chức năng: Cấu tạo từ 100% sợi Poly-propylene lọc bỏ các cặn lơ lửng, chất rắn có kích thước >= 1 micromet.

- Thời gian thay thế lõi lọc: Sau 18 - 24 tháng sử dụng.
5 Lõi composite
- Cấu tạo và chức năng: Cấu tạo bằng sợi PP và than hoạt tính kết hợp nguyên khối cho khả năng hấp thu và loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước như tạp chất, cặn bẩn, Clo, màu, mùi… mạnh mẽ.

- Thời gian thay thế lõi lọc: Sau 12 tháng sử dụng.
6 Màng lọc RO
- Cấu tạo và chức năng: Sản xuất theo công nghệ RO-Side Stream bản quyền sáng chế của Mỹ, tạo khe hở trên màng lọc siêu nhỏ loại bỏ tới 99.9 % kim loại nặng như Asen, chì, thủy ngân…, các vi sinh vật trong nước như vi khuẩn, virus giúp tăng thêm 66 % lượng nước tinh khiết, giảm tới 56 % nước thải, đạt tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết và nước thải 1:1, cho tuổi thọ màng lọc vượt trội đến 3 năm.

- Thời gian thay thế lõi lọc: Sau 36 tháng sử dụng
7 Lõi PAC
- Cấu tạo và chức năng: Cấu tạo bằng than hoạt tính, có tác dụng khử mùi, điều chỉnh vị nước sau khi lọc thêm tươi mát, dễ uống.

- Thời gian thay thế lõi lọc: Sau 12 – 18 tháng sử dụng.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Điện máy Tân Phong
Đ/C: 87 Trang Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
SĐT: 0966.794.768 - 0936.0936.71

" may loc nuoc hai phong"