Bếp từ Besuto BST-55K2

Giá sản phẩm:Giá KM: 6.800.000 vnd

0936 0936 71

0966.794.768

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm : BST-55K2

Danh mục sản phẩm: Bếp từ BESUTO

Bếp từ Besuto BST-55K2 tại Hải Phòng

Bếp từ BESUTO BST – 55K2 là sản phẩm bếp từ đôi của Group Besuto italia đang dành được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi thiết kế thời thượng song hành cùng chất lượng cao cấp.

Bếp  từ Besuto BST-55K2 khắc phục được tất cả những nhược điểm của các mẫu bếp điện từ trước đây và tích hợp thêm những tính năng mới vượt trội. Về cấu tạo, bếp  từ BESUTO - 55K2 được trang bị mặt kính Shott Ceran. Đây là mặt kính bếp được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức của thương hiệu kính Schott ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, truyền nhiệt định hướng và cách điện hoàn toàn. Vỏ bọc phía ngoài bếp làm từ thép phủ sơn tĩnh điện cách điện tốt và tản nhiệt cực nhanh.

Bếp từ BESUTO – 55K2 là mẫu bếp từ nhập khẩu hai vùng nấu trong đó có 2 vùng nấu từ Vùng nấu từ là cuộn dây từ có khả năng tạo ra các tia từ đều đặn giúp lượng nhiệt sinh ra ở đáy nồi phân bố đều hơn, vùng nấu từ có khả năng tự nhận diện kích thước đáy nồi nấu để sinh nhiệt phù hợp, không làm hao phí năng lượng cho hiệu suất cao đến 90 %.

Bảng điều khiển với các phím chức năng được tách biệt riêng rẽ cho từng bếp giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thích hợp với cả những giađình có người già và trẻ nhỏ. Bếp điện kết hợp từ BESUTO -55-K2.có đèn hiển thị các chế độ nấu ăn dạng ẩn, sau khi bật bếp và chọn chức năng nấu đèn hiển thị các chế độ nấu đang được sử dụng giúp người dùng chủ động trong nấu ăn.

Ngoài những tính năng thông thường của các dòng bếp điện từ âm nhập khẩu như tính năng khóa trẻ em , chức năng hẹn giờ tắt bếp, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu dưới dạng âm thanh và đèn tín hiệu, thì Bếp điện từ BESUTO – 55K2 có một tính năng nổi bật khác như chức năng Booster, đây là chức năng nấu siêu nhanh tiết kiệm thời gian, khi cần đun nấu nhanh, thật đơn giản chỉ cần chọn chức năng này công suất của bếp sẽ tăng lên cực đại giúp rút ngắn thời gian đun nấu. Hệ thống bụng bếp được làm bằng thép không ri độ bền cao, gúp bảo vệ mạch tốt hơn.

Bếp điện từ BESUTO – 55K2 được tích hợp IC5 tự động san nhiệt, khi sử dụng từng bếp riêng rẽ, công suất của mỗi bếp lên đến 2000W, nhờ chức năng này nếu đun đồng thời cả hai bếp, công suất bếp được giới hạn ở mức 3100W nhằm khắc phục hoàn toàn sự cố quá tải điện, bảo vệ bếp và các thiết bị khác trong gia đình.

Bếp điện từ besuto- 55k2 sử dụng 100% linh kiện của ITaly và được lắp ráp tại các nhà máy đặt tại các nước châu Âu ( Made in Europe ) , nhằm đảm bảo rằng bếp đạt tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường của Châu Âu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện máy Tân Phong

ĐC: Số 87 đường Trang Quan, Chùa nghèo, An đồng, An Dương, Hải Phòng

SĐT: 0966.794.768 - 0936.0936.71

WEB: WWW.MAYLOCNUOCTP.COM

" Bếp nhấp khẩu tại Hải Phòng"