Máy lọc nước karofi 9 cấp thông minh 2.0

Giá sản phẩm:7,500,000 vnd

0936 0936 71

0966.794.768

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm :

Danh mục sản phẩm: Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi 9 cấp thông minh 2.0 tại Hải Phòng

Ưu điểm khác biệt của máy lọc nước IRO Karofi KI9Q-2

1. Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

TDS là tổng chất rắn hòa tan trong nước, bao gồm muối, khóang chất hoặc kim lọai hòa tồn tại trong một thể tích nước nhất định, trong đó phải kể đến các chất có hại cho sức khỏe như muối nhôm, muối canxi …những chất gây sỏi thận,thậm chí có thể gây bệnh, gây ung thư… nếu sử dụng trong thời gian dài.
Công nghệ lọc RO với khe hở o,0001micron loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, màu, mùi, vi khuẩn… cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp không cần đun, đạt tiêu chuẩn QC01:20009/BYT
Khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ mức cho phép, máy sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Màn hình hiển thị TDS của dòng máy Karofi 2.0 cho phép nguời dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết của nước và chủ động kiểm soát chất lượng mỗi lần sử dụng.

2. Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh

Tự động báo thay lõi với màn hình LED hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp người dùng chủ động hơn và tiết kiệm chi phí sử dụng.
Tự động báo khi nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất họat động và tăng độ bền cho máy.
Tự động sục rửa màng RO nâng cao chất lượng nước, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí.
3. Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước

Tính năng cảnh bảo rò rỉ nước, giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp sự cố: tràn nước, rò nước ra các bộ phận khác của máy.
4. Công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc RO có khả năng lọai bỏ 99,99%, Amip, Asen, các ion kim lọai nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hòan toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đòan DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.
5. Hệ thống lọc 9 cấp

Cấu tạo 9 lõi lọc với 4 lõi lọc chính cho nước sạch tinh khiết và 4 lõi lọc bổ sung khoáng chất, tạo vị cho nước ngon ngọt hơn và 1 đèn UV dùng để diệt khuẩn
6. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí sử dụng nước. Với máy lọc Karofi thông minh 2.0 bạn chỉ mất 200đ/ 1 lít nước sạch, trong khi nước đóng bình ~1000đ-2000đ/ 1 lít, nước đun sôi ~ 300đ/1 lít.
 Tiết kiệm điện năng do có thiết kế van áp cao tự động ngắt điện khi đầy bình áp. Trung bình 1 tháng chỉ khoảng 3Kw/ tháng
7. Linh phụ kiện chất lượng cao

Linh kiện cao cấp: Bình áp nhựa thép siêu bền, bơm Raidan có thể hút sâu đến 2m nên áp lực nước yếu vẫn sử dụng máy lọc Karofi KI9Q-2 được.
Máy KI9Q- 2 tủ IQ sang trọng tô điểm cho căn bếp hiện đại với bộ vi điều khiển thông minh với công nghệ cảm ứng ở mặt trên tủ.
 8. Chứng nhận của máy lọc nước IRO Karofi KI9Q-2

Máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 do QUACERT chứng nhận.
Nước lọc qua máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT và tiêu chuẩn Nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: sản xuất và lắp ráp tại công ty cổ phần Karofi Việt Nam
Karofi 2.0 sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.
Hệ thống tem nhãn sắc nét cụ thể, rõ ràng:
+ Tem chức năng các lõi lọc: được dán trên từng lõi, thể hiện rõ ràng vật liệu, cấu tạo, tác dụng và thời hạn sử dụng của các bộ phận như: lõi số 1,2,3 -8, bơm, bình áp, vòi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ & Phát triển Tân Phong

60C Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0936.0936.71 OR 0313.855.599

WEB: Maylocnuochp.net@gmail.com or maylocnuoctp.com

" Máy lọc nước Karofi tại Hải Phòng"