Mua máy lọc nước gia đình ở đâu tốt nhất

Máy lọc nước ở đâu tốt nhất Hải Phòng


Qúa trình đô thị hóa phát triển kéo theo ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Sự ô nhiễm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sức khỏe của các gia đình.
Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mọi người cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Một trong những cách tối ưu và hiệu quả nhất là mua cho gia đình mình một cái máy lọc nước vì 70% cơ thể chúng ta là nước và có tới 60% các căn bệnh mà nguyên nhân gây ra là do nguồn nước.
 
Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước cho bạn lựa chọn, một câu hỏi lại được đặt ra là mua máy lọc nước nào và ở đâu?
Có loại máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, có loại sản xuất trong nước, có loại nhập khẩu, vậy loại nào là tốt và phù hợp với nguồn nước của gia đình bạn? Đây là câu hỏi của bất cứ gia đình nào khi chuẩn bị mua máy lọc nước.
Để giúp quý khách hiểu rõ hơn một chút về điều này,http://maylocnuoctp.com/  có một vài gợi ý hữu ích cho khách hàng như sau: 
Thứ nhất: Không có một loại máy lọc nước nào phù hợp với tất cả các nguồn nước, mỗi loại máy phù hợp với một loại nguồn nước. Vì vậy khi mua máy lọc nước quý khách phải liên hệ với một công ty uy tín, chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên hiểu biết và nhiều  kinh nghiệm để tư vấn cho bạn một loại máy lọc nước phù hợp.
Thứ 2: Máy lọc nước RO thì lọc sạch nhưng sạch hết các khoáng chất, khi uống vào nó sẽ lấy khoáng chất trong cơ thể mình để trung hòa nước trơ đó vì vậy nếu dùng về lâu dài thì vô tình ta đưa một lượng nước vào làm hại cơ thể mình, nhưng loại máy này lại rất phù hợp với những gia đình có áp lực nước yếu và nguồn nước giếng khoan. Máy lọc nước Nano thì có ưu việt hơn là không làm mất khoáng chất trong nước, có độ PH cao tốt cho sức khỏe con người nhưng thường chỉ phù hợp cho nguồn nước máy. Tuy nhiên thì từng khu vực nguồn nước cụ thể thì có một loại máy phù hợp vì vậy chúng ta phải tìm tới nơi có đội ngũ nhân viên hiểu biết để tư vấn cho mình.
Thứ 3: Có rất nhiều loại máy có xuất xứ khác nhau, ta nên mua loại nào? Quý khách nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của máy, máy được lắp ráp tại đâu, các linh kiện sản xuất hay nhập khẩu từ đâu về. Nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ ghi rõ tên máy và model của máy đó, trên máy phải có ghi rõ ngày sản xuất, trên lõi phải ghi rõ làm bằng vật vật liệu gì, thời gian thay lõi lọc là bao lâu . 

 

may loc nuoc DR.Sukida


Thứ 4: Bạn phải tìm các công ty có uy tín, có đội ngũ lắp đặt, dịch vụ bảo hành hoàn hảo. Bởi các lõi lọc của máy lọc nước là nhưng vật liệu tiêu hao, phải thay thế đúng định kỳ thì mới đảm bảo được chất lượng nước đầu ra. Các công ty uy tín sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt sẽ báo cho khách hàng thời kỳ thay lõi và cử nhân viên tới thay lõi đúng định kỳ.
 
Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà khách hàng muốn tìm hiểu nhưng không thể kể hết ra được. Vậy khi bạn muồn mua máy lọc nước hay tìm hiểu về nó, các bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Công nghệ & Phát triển Tân Phong của chúng tôi theo số hotline 0936.0936.71, hay vào trang www.maylocnuoctp.com để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc mà bạn mong muốn.
 
Bạn đang muốn chọn mua 1 chiếc máy lọc nước Nano cho gia đình nhưng không biết mua máy lọc nước ở đâu? Hãy đến  với chúng tôi maylocnuoctp.com để được tư vấn và chọn mua máy lọc nước tốt chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lí, bảo hành dài hạn, giao hàng tận nơi. Chúng tôi có những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ tư vấn bán hàng hiểu biết sẽ tư vấn cho bạn một loại máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn, có đội ngũ lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quí khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. www.maylocnuoctp.com cam kết cung cấp hàng chính hãng, nếu khách hàng phát hiện www.maylocnuoctp.com cung cấp hàng không phải là chính hãng thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền gấp 2 lần giá trị tiền mà khách hàng đã thanh toán. Với Công ty TNHH Công nghệ & Phát triển Tân Phong, sự hài lòng của Quí khách là động lực để Tân Phong phát triển ngày một tốt hơn.

                       
 may loc nuocAquastar

 

Hình ảnh máy lọc nước nano Aquastar AS8000
      

Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0936.0936.71 để được giao hàng, lắp đặt miễn phí tại nhà. Tân Phong sẽ mang máy đến tận nhà cho Quý Khách. Sự hài lòng của Quý  Khách là động lực giúp Tân Phong phát triển ngày một tốt hơn.

Công ty TNHH Công nghệ & Phát triển Tân Phong

D/C:87 Trang Quan - An Đồng - An Dương - Hải Phòng ( Mặt đường chùa nghèo gần cổng làng hoàng mai)

SDT: 0936.0936.71 OR 0936.597.091

Mail: Maylocnuochp.net@gmail.com

Website: www.maylocnuoctp.com

"Máy lọc nước Hải Phòng"