Bộ chuyển nguồn điện 100V cho nồi cơm điện Nhật

Bộ đổi  nguồn điện 100V cho nồi cơm điện Nhật

Bộ đổi nguồn tại Hải Phòng giá tốt nhất hiện nay. Bộ đổi nguồn có chức năng đổi điện 220V sang 100V-110V dùng cho các thiết bị nội địa Nhật. Đăng Minh là thương hiệu sản xuất biến áp đổi nguồn uy tín hiện nay. Sản phẩm đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc liên hệ 096679476.

Hải phòng là một thành phố cảng, tốc độ phát triển cực mạnh. Các sản phẩm nhập khẩu được sử dụng tương đối nhiều ở thành phố này, đặc biệt là các hàng nội địa Nhật. Hàng Nhật có giá cả phải chăng, độ bền cao nên việc được đông đảo người dùng ưa dùng là điều dễ hiểu.


Bộ đổi nguồn tại Hải phòng


Với tốc độ phát triển kinh tế, nhu cầu sử dụng các đồ nhập khẩu ngày càng tăng tại Hải Phòng, XƯỞNG SẢN XUẤT ĐĂNG MINH nhận thấy đây là thị trường rất tiềm năng.
Hiện nay Đăng Minh có rất nhiều đại lý, nhà phân phối tại thành phố hoa phượng đỏ. Khách hàng có thể dễ dàng thấy bộ đổi nguồn Đăng Minh có mặt trong các cửa hàng hay gia đình sử dụng hàng nội địa Nhật…

Khách hàng mua lẻ có thể tìm và liên hệ với địa lý gần khu vực mình sống để mua được sản phẩm ưng ý. Trong trường hợp, khách hàng muốn mua trực tiếp từ nhà sản xuất, hãy liên hệ 0966.794.768  chúng tôi sẽ tư vấn và vận chuyển. Chi từ sau 2-3 ngày là quý khách có thể nhận được hàng.
Khách muốn trở thành đại lý, nhà phân phối của XƯỞNG SẢN XUẤT ĐĂNG MINH đừng chần chừ hãy gọi ngay cho ĐĂNG MINH qua số điện thoai 0966.794.768 để nhận chiết khấu cao nhất.

Bộ đổi nguồn Đăng Minh  có nhiều sản phẩm mẫu mã và công suất đa dạng. Từ thiết bị công suất nhỏ như quạt, máy lọc khí… đến các thiết bị công suất lớn như nồi cơm, bếp từ, máy giặt , điều hòa..... quý khách đều có thể tìm được bộ đổi nguồn phù hợp của Đăng Minh
Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu cũng như sự thay đổi của các thiết bị nội địa Nhật. Chắc chắn sự hiện đại, tiện lợi mà đổi nguồn Đăng Minh đem đến bạn sẽ khó tìm được tại thương hiệu khác.

Mọi chi tiết liên hệ: Điện máy Tân Phong

87 Trang Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

SĐT: 0966.794.768