Thay lõi lọc máy lọc nước tại Hải Phòng

Thay lõi lọc máy lọc nước tại nhà

Công ty TNHH Công nghệ & Phát triển Tân Phong với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lọc nước sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng khi đến với Tân Phong, liên hệ Mr: Tú qua SĐT để được tư vấn: 0936 0936 71
✨ Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Bao gồm các lõi lọc thay thế như lõi 1,2,3 (thay từ 6 tháng đến 1 năm) , lõi màng RO (từ 1,5 năm - 3 năm) các lõi chức năng 5,6,7,8,9 tùy theo lưu lượng nước.
 Dịch vụ thay lõi lọc các sản phẩm hiện nay:
 Lõi RO: kangaroo, Karofi, Europura, Kakaro, Kosovota, Aosmith, Iclean...
 Lõi NANO: Aquastar AS8000, Dr.Sukida, Geyser, Ryo...

Những Qúy khách hàng nào đã và đang sử dụng máy lọc nước do Công ty Tân Phong cung cấp thì Qúy khách hàng không phải nhớ thời gian thay lõi lọc của các lõi lọc vì nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ điện thoại thông báo tới Qúy khách hàng khi tới thời gian thay lõi, còn nếu Qúy khách hàng nào chưa sử dụng sản phẩm của Công ty Tân Phong thì hãy liên hệ trực tiếp tới SĐT: 0936 0936 71 Để được chăm sóc khi thấy nguồn nước của gia đình có vấn đề như: Nước chảy chậm, nước uống khác thường hay máy kêu, máy rò... Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ nhiệt tình chăm sóc Qúy khách hàng tại nhà để làm hài lòng Qúy khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần thiết để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ & Phát triển Tân Phong

cs2: 87 đường Trang Quan, Chùa nghèo, An đồng, an dương, Hải Phòng

SĐT: 0936 0936 71 OR 0966.794.768

Mail: maylocnuochp.net@gmail.com

Website: www.maylocnuoctp.com

"Thay lõi lọc nước tại Hải Phòng"